Cách Nâng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Website Hiệu Quả

cach-nang-ty-le-chuyen-doi-website-hieu-qua-hinh-anh-2

Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi website hiệu quả và từ đó có doanh thu đổ về, cần rất nhiều hoạt động khác nhau. Hãy cùng Web Một Chạm xem qua 6 bí kíp dưới đây nhé.

1. Mời khách hàng một cách thu hút

Bạn cần thể hiện cho khách hàng thấy tại sao họ nên chọn bạn chứ không phải nhà cung cấp khác. Từ đó mới kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.

Để tăng tỷ lệ chuyển đổi website, đầu tiên, bạn cần tập trung vào những giá trị hấp dẫn mà khách hàng có thể nhận được từ bạn. Đừng chỉ chăm chăm tập trung vào việc bạn đang bán gì. Hãy cho khách hàng biết lợi ích của họ là gì từ sản phẩm của bạn chứ không phải ai khác. Và để tạo ra được giá trị hấp dẫn thực sự, bạn phải thử qua nhiều phương pháp để chọn ra kết quả tốt nhất.

2. Cung cấp bản dùng thử

Có nhiều khách hàng sẽ ghé qua website của bạn để xem thử trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn cho khách hàng sự trải nghiệm thử sản phẩm, tỷ lệ chuyển đổi website có thể tăng lên. Bởi vì bạn cho người mua một khoảng thời gian chuẩn bị trước khi thực sự mua. Điều này giúp tăng lòng tin của khách hàng.

3. Tạo dựng lòng tin

Đặt các đánh giá của khách hàng cũ hoặc bài viết từ người nổi tiếng sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng hơn. Từ đó khơi gợi sự an tâm mua hàng của họ. Ngoài ra, nên cập nhật trang web thường xuyên để khách hàng biết bạn đang hoạt động tích cực. Bạn cũng đừng đặt quá nhiều bài viết quảng cáo sản phẩm trên web. Bởi vì chúng có thể khiến khách hàng hoài nghi về sự chân thật của sản phẩm.

4. Đưa ra Call To Action hợp lý

Bạn nên đưa ra lời kêu gọi hợp lý cho khách hàng như:”Tạo lập website ngay”, “Thử ngay”,…

Để tăng hiệu quả, bạn nên sử dụng những từ ngữ về giới hạn thời gian hoặc số lượng. Điều này sẽ thúc đẩy khách hàng mua hàng trước khi lỡ cơ hội tốt.

5. Tăng cường sự tương tác từ mạng xã hội

Tạo dựng lòng tin khách hàng từ mạng xã hội cũng là một cách để tăng tỷ lệ chuyển đổi website. Đặt các nút liên kết MXH trên website để KH dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp và tương tác, đăng ký hoặc mua hàng. Đồng thời giúp tăng khả năng lan truyền của website.

6. Xây dựng bước mua hàng đơn giản, nhanh chóng

Đừng phức tạp quy trình mua hàng và thanh toán. Hãy tạo điều kiện đơn giản nhất để KH mua sản phẩm của bạn. Vì nếu phải mất nhiều bước, đặt biệt là phải đăng ký tài khoản để mua hàng thì KH sẽ bỏ cuộc ngay. Nếu muốn khuyến khích đăng ký, bạn hãy nói cho người dùng về những tính năng, lợi ích tuyệt vời khi trở thành thành viên như: ưu đãi giảm giá, chính sách điểm thưởng,…

Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay !

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí. Về các dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của bạn !

Yêu Cầu Gọi Lại