Cách Tăng Traffic Cho Website Hiệu Quả

cach-tang-traffic-cho-website-hieu-qua-hinh-anh-2

Tăng lượng traffic lớn cho website là đều mà tất cả doanh nghiệp mong muốn. Nhưng bạn không thể nóng vội, phải cần thời gian và bền vững.. Nếu không có thể sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí mà hiệu quả mang lại không được như mong đợi.

1. Traffic là gì?

Traffic được hiểu đơn giản là lưu lượng truy cập vào website. Traffic thể hiện những khách hàng đã ghé qua và hoạt động trên trang web. Traffic website lớn cũng cho thấy bạn đang làm SEO rất tốt đó!

2. Lưu ý trước khi bắt đầu phương pháp tăng traffic

2.1. Thu hút traffic chất lượng

Để tăng traffic một cách nhanh chóng không phải việc quá khó. Tuy nhiên bạn cần thu hút được traffic chất lượng. Nghĩa là, những người truy cập vào website nên là những người thật sự quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nếu không, lượng truy cập nhiều nhưng khách hàng tiềm năng ít thì cũng không có ích gì. Do đó, bạn nên tập trung vào đúng đối tượng khách hàng.

2.2. Sự tăng trưởng dài hạn

Như đã nói, tăng traffic trong thời gian ngắn không khó nhưng quan trọng là bạn phải nhìn xa hơn. Hãy lập kế hoạch để không ngừng tăng trưởng dài hạn trong tương lai. Đừng chỉ quan tâm đến traffic ngắn hạn nhé!

2.3. Hiểu được khách hàng

Để thu hút nhiều người truy cập vào website bạn cần hiểu được thứ mà khách hàng của bạn quan tâm là gì. Bạn cần hiểu được sở thích và ý muốn của khách hàng. Khi nội dung của bạn đúng với những gì khách hàng tìm kiếm, họ sẽ thường xuyên quay lại và tương tác trên website.

3. Phương pháp tăng traffic hiệu quả

3.1. Google Adwords

Có thể bạn cho rằng quảng cáo trên Google quá đắt nhưng Pay-Per-Click (PPC) là một giải pháp rất tiết kiệm lại giúp bạn tìm đúng khách hàng tiềm năng. Vì với PPC bạn chỉ trả phí khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn và click vào.

3.2. SEO – Search Engine Optimization

Khi website đạt top tìm kiếm nhờ vào SEO hiệu quả, lượng traffic tự nhiên vào website sẽ tăng đáng kể. Không chỉ vậy, so với quảng cáo thì SEO có hiệu quả dài hạn mà chi phí lại thấp.

3.3. Quảng Cáo Facebook

Quảng cáo qua Facebook thì không quá tốn kém mà hiệu quả thu được lại khá tốt để tăng traffic cho website. Bạn có thể chọn đúng đối tượng mình cần quảng cáo và nhắm vào sở thích của họ. Từ đó, dẫn họ đến website của doanh nghiệp bạn.

3.4. Xây dựng Blog

Tạo dựng một trang blog cũng là một cách tăng traffic hiệu quả. Bạn có thể tạo ra nhiều thông tin thú vị như tin tức, bài báo và hình ảnh để thu hút khách hàng quan tâm đến website của bạn.

3.5. Email Marketing

Email Marketing cũng là một trong những cách bạn nên thử để kéo traffic về cho trang web của mình. Tạo ra những email có nội dung hấp dẫn và thiết kế đẹp về thông tin sản phẩm sẽ kích thích người đọc mở mail và ghé qua website.

Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay !

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí. Về các dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của bạn !

Yêu Cầu Gọi Lại