Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

Một Chạm có trách nhiệm bảo hành về các lỗi kỹ thuật và tư vấn miễn phí trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua fax cho khách hàng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao website đối với Hosting do đối tác khác cung cấp và bảo hành trọn đời đối với Hosting do Một Chạm cung cấp.

– Khi xảy ra sự cố, hư hỏng, hai bên cùng xác định nguyên nhân gây ra sự cố để xác định lỗi và trách nhiệm bảo hành của Một Chạm. Trường hợp sự cố, hư hỏng phát sinh do lỗi của Một Chạm hoặc do lỗi website, Một Chạm sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa miễn phí các sự cố, hư hỏng này.

Thời gian bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật:

– Đối với các công việc đơn giản sẽ không quá 7 ngày làm việc.
– Đối với các công việc khác, phức tạp sẽ có thông tin phản hồi tới khách hàng không quá 3 ngày làm việc.
– Trong quá trình vận hành nếu khách hàng có nhu cầu làm thêm các tính năng và module, Một Chạm đảm bảo sẽ thực hiện đầy đủ trên cơ sở khả năng kỹ thuật tối đa cho phép.
Trường hợp các công việc làm thêm này vượt quá khả năng hỗ trợ kỹ thuật tối đa cho phép của Một Chạm, các bên sẽ tiến hành thỏa thuận về thời gian và mức phí dịch vụ cho các công việc này nhưng giá cả ưu đãi hơn so với làm mới.
– Yêu cầu chỉnh sửa website phải qua hệ thống https://motcham.com/khach-hang/. Một Chạm sẽ không tiếp nhận hỗ trợ qua email và điện thoại, ngoại trừ trường hợp đặc biệt.
– Đối với dịch vụ tặng kèm như hosting Một Chạm sẽ không cung cấp tài khoản cũng như quyền quản trị cho bên khách hàng, vì các lý do bảo mật hệ thống của Một Chạm.

Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay !

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí. Về các dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của bạn !

Yêu Cầu Gọi Lại