Nền Tảng Hỗ Trợ Starup Khởi Nghiệp BIGFund

Nền tảng BIGFund ra đời với quy trình 5 bước nhằm hỗ trợ các starup có hướng đi đúng đắn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu các rủi ro

Theo nghiên cứu, 50% số công ty mới thành lập tại Việt Nam không thể tồn tại quá 5 năm. Một số chuyên gia nhìn nhận các startup thất bại chủ yếu vì người khởi nghiệp không đánh giá đúng về những việc họ cần làm.

Ngoài ra, để thành công, các startup không chỉ cần ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn, có khả năng sinh lời, mà quan trọng là khả năng thực thi ý tưởng đó một cách đúng đắn. Nhưng thực tế, các chuyên gia nhận định hầu hết startup Việt lại chưa biết cách vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

nen-tang-ho-tro-starup-khoi-nghiep-bigfund-hinh-anh

Theo ông Phan Lê Thành Long – Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam, sự thất bại của hàng nghìn startup tại Việt Nam phần lớn đến từ sự thiếu kinh nghiệm trong việc xây dựng quản trị và tài chính, không biết cách xây dựng cơ chế quản trị công ty quy chuẩn.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam cũng bị đánh giá còn thiếu sự hỗ trợ, kết nối dọc từ các tổ chức vườn ươm, tăng tốc khởi nghiệp, nhà đầu tư cũng như các nền tảng hỗ trợ khởi nghiệp đóng vai trò tư vấn, định hướng doanh nghiệp từ việc hệ thống ý tưởng, viết, trình bày dự án…Với những startup có tiềm lực nhưng lại non nớt kinh nghiệm thì vai trò của những nhân tố mang tính định hướng là quan trọng.

nen-tang-ho-tro-starup-khoi-nghiep-bigfund-hinh-anh-2

Hai bài toán cho các startup Việt Nam hiện vẫn chưa có lời giải là người sáng lập thiếu kinh nghiệm và khả năng tiếp cận vốn rất hạn chế. Họ đa phần chưa có góc nhìn về kinh doanh, nên chưa có cái nhìn thấu đáo“, ông Đinh Anh Huân, nhà sáng lập Seedcom – công ty đầu tư vào các startup nhận định.

Từ những vấn đề trên, nền tảng hỗ trợ khởi nghiệp BIGFund (Công ty Cổ phần BIGFund Việt Nam) cho ra đời một quy trình 5 bước để hỗ trợ chiến lược kinh doanh cho các startup ở giai đoạn đầu.

Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay !

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí. Về các dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của bạn !

Yêu Cầu Gọi Lại