Những Việc Cần Làm Khi Quảng Cáo Trên FaceBook

nhung-viec-can-lam-khi-quang-cao-tren-facebook-hinh-anh

Facebook là một kênh quảng bá thương hiệu đầy tiềm năng, không cần quá nhiều bài đăng mà bạn vẫn có thể quảng cáo, vừa tiết kiệm lại còn rất hiệu quả

1. Quảng cáo website trên Facebook là gì?

Đây là một dạng quảng cáo online của Facebook, để bạn giới thiệu website và sản phẩm của mình. Bạn không cần chuẩn bị bài viết hay hình ảnh quảng cáo quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần dán đường link website của mình lên Facebook và khách hàng sẽ đến được website với đầy đủ thông tin.

2. Vì sao nên quảng cáo website trên Facebook?

Facebook là mạng xã hội phổ biến với lượng người dùng cực kỳ lớn. Điều này cho phép bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Thời gian cần bỏ ra để tạo một quảng cáo trên Facebook cũng là điểm cộng. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để chuẩn bị cho bài đăng quảng cáo mà tỷ lệ chuyển đổi cũng rất cao. Chỉ cần một bài đăng đơn giản và dẫn đường link đến website là được.

Kiểu quảng cáo này cũng giúp tăng trải nghiệm khách hàng. Vì khi được dẫn tới website với không gian rộng hơn, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn sản phẩm hơn.

3. Bí kíp để quảng cáo website trên Facebook hiệu quả

Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị để website của mình thật đẹp mắt, chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Khi cả nội dung lẫn hình thức đều tốt thì mới nên bắt đầu quảng cáo. Web Một Chạm tự hào sẽ giúp bạn tạo dựng website chuyên nghiệp đơn giản và nhanh chóng nhé!

Thứ hai, ngoài có được một website chuẩn, fanpage của bạn cũng cần có tương tác tốt. Khi đạt được sự tương tác fanpage mạnh và ổn định, việc quảng cáo sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Cuối cùng, lập ngân sách và đặt lịch quảng cáo. Bạn cần chọn quảng cáo theo lượt click (CPC) và theo lượt hiển thị (CPM). Sau đó xem xét thời điểm thích hợp trong ngày để đạt tương tác cao nhất.

Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay !

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí. Về các dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của bạn !

Yêu Cầu Gọi Lại