Top Website Đăng Tin Rao Vặt Bất Động Sản

top-website-dang-tin-rao-vat-bat-dong-san-hinh-anh-2

Dưới đây Webmotcham.com xin chia sẻ đến khách hàng của bên công ty mình và các bạn một số trang web đăng tin bất động sản.

1. Trangdangtin.com

Thật ra, website này không chỉ tập trung vào các tin tức BĐS mà rất đa dạng ngành hàng. Ngoài BĐS, còn có Ôtô, Thời trang, Thực phẩm,…Tuy nhiên, thông tin BĐS vẫn được ưa chuộng nhất. Trang đăng tin là thành viên của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Ngoài tiện ích miễn phí, các thao tác trên Trang Đăng Tin cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, đăng nhập và chọn “Đăng tin mới” là có thể đăng dự án của mình rồi.

2. Batdongsan.com.vn

Đây là chuyên trang về BĐS phổ biến bật nhất hiện nay. Website đăng tin bất động sản này cập nhật các thông tin về mua bán BĐS liên tục. Từng phút đều có nhưng tin đăng mới. Ngoài ra, chuyên trang này còn có những gợi ý về phong thủy nhà cửa, cách sắp xếp…

3. Muabannhadat.vn

Muabannhadat.vn cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để mua bán BĐS. Website này được các sàn giao dịch, môi giới hay nhân viên kinh doanh BĐS ưa thích. Các thông tin trên trang tin muabannhadat.vn đa dạng, phong phú, chi tiết và được cập nhật thường xuyên.

4. Alonhadat.com.vn

alonhadat.com.vn cũng là một trong những trang web phổ biến như batdongsan.com.vn. Website này có tin đăng từ các dự án BĐS trên cả nước. Thông tin về những dự án cũng đầy đủ. Bên cạnh đó, còn có những bài chia sẻ kinh nghiệm về mua bán và phong thủy, tương tự như batdongsan.com.vn. Alonhadat.com.vn cũng chú trọng đến việc bảo vệ quyền lợi của cả người mua và người bán.

5. Đothi.net

Ưu điểm của dothi.net là không những có thông tin về các dự án BĐS trong nước mà cả quốc tế. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin BĐS dựa theo khu vực địa lý như quận huyện, thành phố. Dothi.net cũng có nhưng tin tức về luật nhà đất, phong thủy,…

6. Nhadat24h.net

nhadat24h.net là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nơi đây chuyên cập nhật và quảng cáo những tin tức mới nhất về bất động sản. Nhadat24h.net cung cấp các dịch vụ mua bán, cho thuê, sang nhượng. Bên cạnh đó, còn có những hoạt động liên quan đến BĐS như mua nội thất, cho thuê chung cư, văn phòng, nhà mặt phố. Các nhà bán BĐS dễ dàng tạo các dự án đang trong quá trình mua bán trên nhadat24h.net để khách hàng được biết và tham khảo.

Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay !

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí. Về các dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của bạn !

Yêu Cầu Gọi Lại