Website Bán Hàng Trực Tuyến Phổ Biến

website-ban-hang-truc-tuyen-pho-bien-hinh-anh

Tính đến thời điểm hiện tại, 5 website bán hàng dưới đây được đánh giá là những ông lớn đang chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

1. Tiki

Tiki bắt đầu là một trang bán sách online không hề nổi tiếng. Nhưng giờ đây đã phát triển bùng nổ trở thành trang web dành cho tất cả mọi người. Hiện nay Tiki không chỉ bán sách mà còn vô vàn những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày hay thậm chí thiết bị điện tử. Tiki luôn muốn mở rộng kinh doanh để bao quát thị trường.

Tiki có những chiến dịch Marketing vừa thu hút vừa hiệu quả. Điều này giúp khách hàng nhận diện Tiki một cách thân thuộc và đáng tin cậy. Ngoài ra, thành công còn đến từ giao diện web. Thiết kế website của Tiki tối giản, đẹp và rất dễ sử dụng.

2. Shopee

Shopee có trụ sở tại Singapore với định hướng ban đầu là phát triển chủ yếu về thiết bị di động. Sự phát triển mạnh mẽ của Shopee khiến ai cũng chú ý. Ngày trước, khách hàng không tin tưởng chất lượng sản phẩm tại Shopee. Vì có rất nhiều sản phẩm chất lượng không rõ được bán tại đây.

Tuy nhiên, giờ đây Shopee đã thắt chặt quy trình quản lý của mình đối với các sản phẩm. Đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Đồng thời, thay đổi giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt hơn.

Shopee cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, hợp tác với các KOL lớn để quảng bá thương hiệu.

3. Lazada VN

Lazada vẫn thường nằm top trong danh sách các website để bán hàng với lượng truy cập rất lớn, khoảng 50 triệu lượt mỗi tháng. Đây là một con số đáng mơ ước với bất kỳ website bán hàng nào.

Những năm trước, Lazada thường xuyên bị phản hồi về chất lượng sản phẩm không tốt. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng không khiến người mua hài lòng. Tuy nhiên hiện nay, Lazada đã không ngừng cải thiện mình, về sản phẩm và cả dịch vụ, nhằm không ngừng lấy lại lòng tin từ khách hàng. Ngoài ra, Lazada còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

4. Sendo

Sendo có tên tiếng việt là Sen Đỏ, thuộc ông lớn FPT. Dưới sự dẫn dắt của ông lớn, dù không quảng bá rầm rộ, Sendo vẫn có chỗ đứng trong thị trường đầy tính cạnh tranh này.

Sendo có ưu thế về giá rẻ, các mặt hàng đa dạng, giao diện web đẹp mắt, tiện lợi.

5. A Đây Rồi (Adayroi.com)

Adayroi thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup. Adayroi được Vingroup không tiếc đầu tư mạnh tay nhắm vào thị trường công nghệ. Adayroi có nhiều ưu đãi cho khách hàng và chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt. Hứa hẹn là một tân binh đáng gờm trong thị trường website bán hàng tại Việt Nam.

Để đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực website bán hàng cạnh tranh khốc liệt này là điều không dễ dàng. Không chỉ phải bỏ ra rất nhiều vốn để đầu tư cho việc quảng bá, mà các doanh nghiệp phải không ngừng hoàn thiện mình, từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng.

Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay !

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí. Về các dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của bạn !

Yêu Cầu Gọi Lại